Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Cá khô Astrakhan ( Vobla) của Nga 1kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: ATK
Tình trạng: Còn trong kho
430,000đ
Con cá Astrakhan này ngon tức là khi trên người nó có nhiều giầu, cầm trên tay ướt hết cả tay vì dầu của con cá, Như thế là đủ tiêu chuẩn của cá Astrakhan thượng hạng chiên sơ hoặc nướng lên là ăn được nhe
- +
Cá khô nguyên con Astrakhan - Đặc sản xứ lạnh
ca kho astrakhan
ca astrakhan
ca kho muoi astrakhan


 Hôm nay Ri shop xin giới thiệu với quý khách hàng về 1 sản phẩm mới mang đặc trưng của nền văn hóa Nga. Cá Astrakhan muối

http://gianhangnga.com

 

 
Điều gì làm người ta nhớ đến ngay lập tức khi nói về Astrakhan? Astrakhan nằm trên hàng chục hòn đảo, được kết nối với nhau bằng mạng lưới những cây cầu. Vì là vùng sông nước nên Astrakhan còn nổi tiếng là nơi có nguồn cá rất phong phú. Đồng bằng sông Volga là nơi có hơn 70 loài cá sinh sống, bao gồm nhiều loài cá quý thuộc họ cá tầm như cá tầm trắng, cá hồi, cá tầm sao.... Và đặc biệt là loài cá Vốp_la hay còn gọi là ca astrakhan.
 

Cá astrakhan là loại cá đầu nhỏ, da bóng sống chủ yếu trên dòng sông Astrakhan - nằm ở cuối dòng Vol-ga thơ mộng.

Con cá Astrakhan này ngon tc là khi trên người nó có nhiu giu, cm trên tay ướt hết c tay vì du ca con cá, Như thế là đ tiêu chun ca cá Astrakhan thượng hng. 

Để muối Vopla, trước hết chọn cá tươi và to to một chút cho dễ ăn, rửa sạch không đánh vẩy đem ướp muối. Cho 1 lớp cá vào bể, có thể là chĩnh, một lớp cá, một lớp muối mà ko cần thêm gì khác. Lưu ý phần mang dề nhiễm khuẩn nhất nên cẩn thận nhét chút muối vào. Cá sau khi nêm muối xong, đậy kín trong vòng 24-48 giờ. Thịt cá đã chín bằng muối. Mỗi lần ướp cá, dầu cá ra rất nhiều, thực ra đây là mỡ cá. Cá Ast càng nhiều dầu càng ngon.
http://gianhangnga.com
 

Cách ăn cá này cũng là phải đặc biệt, đăc biệt từ lúc làm cá. Nếu người nào mà chua biết làm hay chua làm lần nào thi chắc chắn là rất khó khăn khi xử lý con cá này. trước tiên lấy tay bẻ cái đầu con cá. sau đó lấy dao dọc theo đường sóng lưng của nó cho xuống đến đuôi, lấy tay tách cái lớp da của nó ra... và mình tách cái phần thịt cá ra, thịt cá phải đang còn ươn ướt, thế mới ngon.
Món cá này không phải vất đi một tí gì cả, bong bóng thì nướng lên ăn, Da cá có th dùng qut diêm đt sơ qua, ăn rất ngon và thơm. Thậm chí xương cá cũng vậy, có th b vào cho du trong vòng 1 phút, mang ra ung vi bia thì không thua tht cá. 

Cảm giác đầu tiên khi nếm món cá này là mặn nhưng càng ăn càng thấy ngọt ở đầu lưỡi, nhất là vừa ăn vừa nhâm nhi bia rượu thì đúng là ngon hơn hẳn.


 

Hin nay chúng tôi đang cung cp sn phm cá khô astrakhan muối nguyên con xách tay t Nga với giá cả phải chăng

http://gianhangnga.com

Cá khô nguyên con Astrakhan = 430.000Vnd / KG

43.000 Đ = 100GR ( 200 - 400GR /CON)

Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Website                              : http://gianhangnga.net/

Facebook                                : facebook.com/gianhangnga

Mail                                          : russianitem@gmail.com

Call, sms, zalo, viber              :  0902994537,0908784358

 

 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - Ri SHOP

 

 

Ri Shop

“ Bán Giá Gốc, Giao Miễn Phí”

thuc pham - thực phẩm

dac san - đặc sản

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi