Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Phô mai sợi hun khói hình sâu bướm Giaginsky 150gr

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: PMSSSB150
Tình trạng: Còn trong kho
120,000đ
Phô mai dây hun khói (Tiếng Nga là chechil) thuộc về pho mát Armenia truyền thống, nhưng nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới,Tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị 1 dạng khác của phô mai dây hun khói . Phô mai hun khói dạng sâu bướm của Giaginsky.
- +
Phô mai sợi hun khói hình sâu bướm Giaginsky
 

Phô mai dây hun khói (Tiếng Nga là chechil) thuộc về pho mát Armenia truyền thống, nhưng nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.Phô mai Chechil là một loại phô mai ngâm muối, được tạo ra bởi những người chăn cừu Armenia ở vùng Kavkaz. Phô mai được làm bằng tay kéo thành các sợi chỉ được kéo dài, sau đó xoắn lại.

Tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị 1 dạng khác của phô mai dây hun khói . Phô mai hun khói dạng sâu bướm của Giaginsky.
http://gianhangnga.net
Đây là phô mai hun khói được sản xuất bởi nhà máy sữa Molzavod "Giaginsky" từ năm 1949 ở Cộng hòa Adygea miền nam kavkaz(Nga).
Vẻ ngoài của cây phô mai sợi giống như 1 con sâu bướm khổng lồ. Được đóng gói chân không trong 1 vỷ nhựa màu trắng rất chắc chắn.
Vỷ nhựa được thiết kế rất khoa học, có nơi mở ở chân vỷ, khi mở tạo cảm giác 1 con sâu bướm đang lột kén (^^).Việc mở bao bì dễ dàng hơn, chỉ cần kéo đuôi, phần trên dưới dạng màng dày được gỡ bỏ.
gianhangnga.net

phô mai dạng sâu bướm chúng ta không thấy các sợi riêng biệt, lý do cho điều này là để dễ hun khói, nó chỉ tan chảy và ép một chút, nhưng nó có thể dễ dàng tách thành các sợi chỉ giống phô mai chechil bình thường. Pho mát rất ngon, hơi mặn, nhưng điều này là bình thường, vì nó phải, mềm và đàn hồi, cắt dễ dàng.

http://gianhangnga.net

Phô mai không chứa chất béo thực vật và sữa bột và chất bảo quản.Sữa ở đây đã qua quá trình thanh trùng, có nghĩa là nó đã qua quá trình xử lý ban đầu.

Lớp vỏ sẫm màu bên ngoài của phô mai cứng hơn. Bên trong phô mai nhẹ, mềm, không có bọt khí, khá đậm đặc. Hương vị của vỏ được hun khói, và hương vị của bên trong của phô mai là trung tính, không bở, hơi mặn. hàm lượng chất béo của phô mai bằng 40%.

Loại phô mai này rất thích hợp làm món khai vị với các loại rau muối, và khoai tây chiên, các loại bò viên, cá viên..v..vv.Nếu thêm 1 vài chai bia là tuyệt vời trong mùa nắng nóng.

 

Ngày sản xuất: được in trên nhãn ở sau vỷ phô mai.

Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất: Nhà máy sữa Molzavod "Giaginsky". Số 142 đường st.lenin .Quận Giaginskaya. Cộng hòa Adygea thuộc LB Nga.

http://gianhangnga.net
0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi