Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

SALAMI XÔNG KHÓI ĐẶC BIỆT HIỆU "LIPETSK" 175gr

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SLM175
Tình trạng: Còn trong kho
135,000đ
Salami " Lipetsk" là sản phẩm xúc xích khô có thành phần là thịt bò, thịt heo, thịt gia cầm xay nhuyễn, chế biến cùng với các loại gia vị như hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu, ớt, muối, hạt quả óc chó.... nhồi vào một lớp màng thực phẩm mỏng và dẻo d
- +
SALAMI XÔNG KHÓI ĐẶC BIỆT HIỆU "LIPETSK"
xúc xích
salami
HTTP://GIANHANGNGA.COM

Nga - một nước là nước có mùa đông kéo dài và lạnh lẽo, do đó họ có truyền thống lâu đời về chế biến và sử dụng thịt khô trong nhiều thế kỷ. Và Salami là sản phẩm phải nói là rất phổ biến và phong phú ở Nga, chúng được dùng trên các lát bánh mỳ, khoanh bánh pizza, những cây thịt xiên nướng.... hoặc đơn giản là hâm nóng và xắt lát với chút rượu cho ấm người.

Gian Hàng Nga xin giới thiệu tới mọi người sản phẩm Salami xông khói đặc biệt hiệu "LIPETSK" của Công ty xúc xích "IPC Chernysheva".

 "IPC Chernysheva" LLC được thành lập vào năm 1999. Là một công ty tương đối trẻ nhưng đã sớm trở thành một trong những nhà sản xuất thịt khô khá nổi tiếng trong vùng. OOO "IPC Chernysheva" chứng nhận bởi một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm  ISO 22000: 2005.


Bây giờ chúng ta sẽ nói tới sản phẩm Salami xông khói đông lạnh " Lipetsk" của hãng. Sản phẩm có hình dạng là 1 thanh   xúc xích khô với rất nhiều "nếp nhăn", màu đỏ nâu, được dánh logo của công ty - một phụ nữ quý tộc.

 
HTTP://GIANHANGNGA.COM

 

Salami " Lipetsk" là sản phẩm xúc xích khô có thành phần là thịt bò, thịt heo, thịt gia cầm xay nhuyễn, chế biến cùng với các loại gia vị như hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu, ớt, muối, hạt quả óc chó.... nhồi vào một lớp màng thực phẩm mỏng và dẻo dai ,được hun khói và bảo quản lạnh theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Liên Bang Nga.


Hương vị của Salami " Lipetsk": .  không quá mặn, có vị thịt ngọt, dễ nhai, ít mỡ và da, không sụn, gia vị được băm nhỏ và trộn một cách chừng mực hợp lý.

HTTP://GIANHANGNGA.COM

 

Salami "lipetsk" là thực phẩm thích hợp cho các món ăn nhẹ, hoặc salad trộn hoặc súp.    

Gian Hàng Nga hiện đang cung cấp sản phẩm

SALAMI XÔNG KHÓI "LIPETSK" 

CÂY 175GR

 
HTTP://GIANHANGNGA.COM

 

 


Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Website                              : http://gianhangnga.net/

Facebook                                : facebook.com/gianhangnga

Mail                                          : russianitem@gmail.com

Call, sms, zalo, viber              :  0902994537,0908784358

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - Ri SHOP

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi