Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

SỮA BỘT CHO TRẺ NUTRILON CỦA NGA 800GR SỐ 2

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: sữa, sữa bột, sua, sữa cho bé
Tình trạng: Còn trong kho
450,000đ
Nutrilon Nga cũng là một sản phẩm có thể thay thế sữa mẹ hoàn toàn, tất nhiên là không thể nào tốt bằng sữa mẹ được nhưng sữa Nutrilon Nga có thể đảm bảo được 75%-80% các dinh dưỡng so với sữa mẹ.
- +
SỮA BỘT CHO TRẺ NUTRILON CỦA NGA

Gần đây, một số dòng sữa bột của Nga xách tay đang được các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam tin dùng. Gian Hàng Nga đã tổng kết kinh nghiệm của các mẹ và thông tin đến các mẹ sẽ và sắp sử dụng sản phẩm này như sau:
1/Nutrilon Nga có một nhược điểm mà hầu hết các dòng sữa Nga đều sở hữu đó là đều không hỡ trợ nhiều cho việc tăng cân của trẻ, các rất chậm tăng cân, phải bé nào thật sự hợp thì may ra mới tăng cân và tăng thì cũng không quá nhiều .Lý do các bà mẹ người Nga không chú trọng quá vào việc tăn cân của trẻ như các mẹ Việt Nam , trong suốt quá trình phát triển đầu đời của trẻ, họ không cần con phải tăng cân quá nhiều mà cần các bé phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là hệ trí não.
 
2/Nutrilon Nga được thiết kế với vị sữa nhạt giống sữa mẹ. Mục đích là để giải quyết vấn đề thiếu hoặc không có sữa của phụ nữ Nga. Họ làm Nutrilon Nga có vị sữa nhạt giống sữa mẹ để nó có thể là nguồn sữa thay thế được sữa mẹ nuôi các bé. Ở Việt Nam thì ưu điểm này thích hợp với các mẹ có vấn đề về sữa mẹ mà vẫn muốn duy trì cho con ti mẹ, khi các mẹ cho con ăn Nutrilon nga, thì sẽ không sợ bé bỏ luôn ti mẹ vì vị của sữa Nutrilon Nga cũng nhạt giống sữa mẹ. Nếu sữa mẹ có về tiếp thì vẫn có thể cho bé ăn kèm cả sữa mẹ và sữa cùng 1 lúc.
 
3/ khi nhìn vào vỏ hộp thì khách quan mà nói, Nutrilon Nga  là hộp giấy cứng chứ không phải hộp nhôm như các sữa khác giống như một hộp sữa rẻ tiền.  Đơn giản vì đối tượng tiệu thụ mà tập đoàn này hướng đến là Đức, Anh hay là Nga. Đều là những nước có khí hậu lạnh và khô, với thời tiết như thế này thì mọi thứ sẽ dễ bảo quản hơn rất nhiều.
 
4/ Ngoài ra thì sữa Nutrilon Nga cũng là một sản phẩm có thể thay thế sữa mẹ hoàn toàn, tất nhiên là không thể nào tốt bằng sữa mẹ được nhưng sữa Nutrilon Nga có thể đảm bảo được 75%-80% các dinh dưỡng so với sữa mẹ. Nutrilon Nga được thiết kế để hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé cả về thể chất lẫn trí não . Đặc biệt dòng sữa này chú trọng nhất vào việc phát triển hệ trí não cho trẻ. Bên cạnh đó là hệ thống xương, chiều cao, mắt, thể chất...(theo thông tin trên nhãn thành phần thì Nutrilon Nga thì hàm lượng các chất ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí não của bé như DHA, ARA của Nutrilon Nga cao hơn hai loại sữa cũng xách tay của Nga ( sữa Nan và sữa dê Vitacare) đến 30%. 
 
****Nhìn chung ở trong tầm giá hơn 400k thì hiếm có loại sữa công thức nào được thiết kế hoàn hảo về dinh dưỡng như Nutrilon Nga, Nutrilon Nga không những giúp các bé phát triển hệ trí não và giác mạc tốt, Nutrilon Nga còn giúp bé bổ sung rất nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột và hệ tiêu hoá của bé. Nếu bạn đang không hài lòng với dòng sữa công thức của bé nhà mình thì đã đến lúc thay đổi rồi, chắc chắn Nutrilon Nga sẽ giúp con bạn phát triền toàn diện hơn rất nhiều.

 Để xem thêm sản phẩm của chúng tôi 

Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Website                              : http://gianhangnga.net/

Facebook                                : facebook.com/gianhangnga

Mail                                          : russianitem@gmail.com

Call, sms, zalo, viber              :  0902994537,0908784358

http://gianhangnga.net

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - Ri SHOP

 

Ri Shop

“ Bán Giá Gốc, Giao Miễn Phí”

sữa bột - sua bot

sữa - sua

 
 
0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi