Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Sữa Nan Nga Supreme HMO Loại 800gr

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: nansupremehmo800gr
Tình trạng: Còn trong kho
950,000đ

Đây là dòng sữa duy nhất cho đến thời điểm này …chính xác là duy nhất nhé …chỉ có nó thôi chứa thành phần OLIGOSACCHARIDES (thành phần chỉ có trong sữa mẹ chứ chưa có ở bất cứ một dòng công thức sữa nào khác).Oligosaccharides có trong sữa mẹ giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng và giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Và đây được coi là một nghiên cứu, phát minh mới quá tuyệt vời của Nestley.

- +
Sữa Nan Nga Supreme HMO Loại 800gr
 
CÁC MẸ NHỚ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT DÙM MÌNH NHÉ….‼️ Mình tin rất nhiều mẹ cần nghiên cứu về nó.
➡️➡️➡️Mấy tuần nay ấp ủ, nghiên cứu em nó…thấy nó tuyệt vời quá không thể bỏ qua được các mẹ ạh.
Đây là dòng sữa duy nhất cho đến thời điểm này …chính xác là duy nhất nhé …chỉ có nó thôi chứa thành phần OLIGOSACCHARIDES (thành phần chỉ có trong sữa mẹ chứ chưa có ở bất cứ một dòng công thức sữa nào khác). Mà các mẹ biết cái thành phần đó là gì ko nè ❓❓❓❓❓❓❓
➡️➡️➡️ #Oligosaccharides có trong sữa mẹ giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng và giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Và đây được coi là một nghiên cứu, phát minh mới quá tuyệt vời của Nestley.
http://gianhangnga.net
????????????????Chính vì vậy dòng Nan SUPEREME mới này là một công thức sữa dành cho trẻ em khỏe mạnh từ sơ sinh đến một năm trong trường hợp không cho con bú. Hỗn hợp NAN SUPREME cung cấp cho bé tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và tinh thần hài hòa.
 
Thành phần của hỗn hợp NAN SUPREME chứa:
 
????HM-O phức tạp gồm hai oligo-sacarit – 2′-fucosyl lactose (2’FL) và lacto-N-neotetraose (LNnT), cấu trúc giống hệt nhau được tìm thấy trong sữa mẹ. Oligosaccharides giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng và tăng cường khả năng miễn dịch.
????OPTIPRO NA là một phức hợp protein thủy phân một phần được tối ưu hóa thu được bằng một công nghệ đặc biệt, nhờ đó nó có thể làm giảm đáng kể tiềm năng gây dị ứng của nó. OPTIPRO ON dễ dàng được đồng hóa trong ruột non chưa trưởng thành và thúc đẩy sự hình thành miễn dịch của trẻ.
????Lactobacteria L.reuteri là vi khuẩn probiotic sống của vi khuẩn thúc đẩy sự hình thành của một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.
????DHA và ARA là hai loại axit béo đặc biệt có trong sữa mẹ để thúc đẩy sự phát triển và thị lực não bình thường.
Như vậy NAN SUPEREME này là dòng Nan thuỷ phân một phần tương đối đặc biệt dành cho cả các bạn dị ứng đạm sữa và cả các bạn khoẻ mạnh. Vị sữa thơm nhạt chứ ko khó uống như Nan Ha thuỷ phân thông thường.
http://gianhangnga.net
 HDSD:
 
+ Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
+ Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội đến 37 độ C.
+ Lường bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dụng dao sạch gạt ngang. 1 muỗng sữa Nan Supreme của Nga được pha với 30ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 37 độ C.
+ Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.
+ Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C - 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.
http://gianhangnga.net
- Bảo quản sữa:
 
+ Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.
+ Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Ðậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).
+ Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng.
+ Sản phẩm có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 

 

Để xem thêm sản phẩm của chúng tôi

Website: http://gianhangnga.net/

Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

CALL,SMS,ZALO,VIBER :  0902994537,0908784358

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi